Loading ....
1
2
3
4
Tập đoàn Safeguards được thành lập tại Malaysia vào ngày 03 tháng 07 năm 1973 và được niêm yết tại Bảng thứ 2 của Bursa Malaysia (được biết đến như là Sàn giao dịch Chứng khoán Kuala Lumpur) vào ngày mùng 06 tháng 06 năm 1997. Safeguards đã được đưa lên niêm yết tại Bảng chính của Bursa Malysia vào ngày 29 tháng 03 năm 2002. Và được tư nhân hóa vào ngày 17 tháng 04 năm 2007. Tập đoàn Safeguards chủ yếu tham gia vào hoạt động lập quỹ dự phòng và giải pháp an ninh, giao nhận vận tải và các giải pháp hậu cần, giải pháp công nghệ thông tin, giải pháp quản lý hạm đội, quản lý lưu trữ hồ sơ và đào tạo. Đội ngũ nhân viên của Tập đoàn hiện có hơn 15,000 trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
 
screenshot_1717821040.png Tiền mặt và An ninh– Safeguards G4S
Tập đoàn Safeguards đã duy trì vị trí của mình là một nhà cung ứng dịch vụ an ninh được tin tưởng thông qua Safeguards G4S bằng cách cung cấp các dịch vụ như canh gác, điều tra cá nhân, các đơn vị bảo vệ sử dụng chó săn, các dịch vụ hộ tống, bảo vệ, tuần tra an ninh di động. Tập đoàn cũng cung cấp tới khách hàng chuỗi các dịch vụ quản lý an ninh và tiền mặt bao gồm các hoạt động xử lý tiền giấy, tiền xu, các cơ sở vòm đảm bảo, phân phối và cung cấp tiền mặt, tiền gửi thương mại, quản lý tiền trong máy rút tiền tự động (ATM) và máy CDM.
 
 screenshot_1717821049.png Giao nhận vận tải & Hậu cần – Safeguards Oceanic
Safeguards Oceanic, phân nhánh của Tập đoàn chuyên cung cấp các hoạt động giao nhận vận tải và hâu cần đã và đang hoạt động hiệu quả với mạng lưới trên 16 quốc gia và 22 thành phố trên toàn thế giới. Hoạt động chính của công ty bao gồm các hoạt động giao nhận vận tải, xử lý tài liệu, tổng hợp hàng hóa, kho bãi, đóng gói, bảo hiểm, vận chuyển, xử lý hàng dự án, thuê tàu, đại lý giao nhận và môi giới hải quan. Công ty cũng là một thành viên của Hiệp hội Giao nhận.
 
 screenshot_1717821056.png
Giải pháp Công nghệ Thông tin – E-PEDAS
E-Pedas, chuyên trách mặt công nghệ kỹ thuật của Tập đoàn Safegurads tham gia vào quá trình phát triển và thực thi những dự án thương mại điện tử thành công. Hiện nay, đội ngũ chuyên gia và cơ sở hạ tầng của công ty hoạt động hiệu quả là nhân tố giúp cho các tổ chức có thể tiến đến hoạt động Kinh tế. E-Pedas cũng khá ăn nhập với những hoạt động của Tập đoàn Safeguards thông qua việc phát triển các phần mềm chuyên dụng nhằm bổ sung và nâng tầm giá trị cho các hoạt động kinhd doanh bảo vệ và tiền mặt, quản lý hồ sơ và khôi phục hoạt động kinh doanh.
 
 screenshot_1717821072.png Quản Lý Vận Hành Xe – IQ Works
Bộ phận Quản lý Vận Hành Xe của Công ty được biết đến như IQ Works đã hoạt động hiệu quả tột bậc trong việc cung cấp giải pháp quản lý Đội xe nội bộ cho các hoạt động kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn. Hiện nay, bộ phận này đã tự xây dựng cho riêng mình một giải pháp doanh nghiệp, bao gồm kinh nghiệm đã được chứng minh trên trang web, ứng dụng công nghệ Khách hàng trung tâm vào công nghệ thông tin quản lý dữ liệu mũi nhọn. IQ Works hiện đang quản lý hơn 600 phương tiện, từ các hoạt động cho thuê, mua bán đến các hoạt động quản lý rủi ro và bảo hiểm với mức giá cạnh tranh thông qua số lượng; cách quản lý kho bãi, phá dỡ và thay thế - quản lý thời gian lãng phí, phương pháp theo dõi, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và phân phối nhân sự.
 
 screenshot_1717821085.png
Quản lý và Lưu trữ Hồ sơ – Quản lý Hồ sơ Safeguards
Bộ phận Quản lý Hồ sơ của Tập đoàn được thành lập bởi các chuyên gia trong ngành và các chuyên gia chuyên nghiệp của công ty, những người có thế mạnh trong việc nắm rõ nhu cầu kinh doanh và hiểu rõ được nhu cầu về an ninh của thị trường. Quản lý hồ sơ Safeguards có khả năng đảm bảo bảo mật cho dữ liệu, khôi phục thông tin nhanh chóng và sử dụng các dữ liệu một cách hiệu quả, đây chính là sự phản ánh khả năng của tổ chức trong việc đáp ứng được những biến động của thị trường. Hệ thống khách hàng của bộ phận này bao gồm các tổ chức tài chính, các nhà cung ứng bảo hiểm, môi giới chứng khoán, các công ty luật và kế toán, các công ty sản xuất, kinh doanh, kỹ thuật và xây dựng, các công ty dầu khí,các bệnh viện và các cơ quan chính phủ.
 
 screenshot_1717821105.png  Đào tạo – Trường Cao đẳng Saito
Trường Cao đẳng Saito không còn là gương mặt mới đối với thế giới sản sinh ra những nhà thiết kế có trình độ và khả năng sáng tạo cao. Hoạt động trong ngành gần 25 năm, cùng với danh tiếng là một trong những trường cao đẳng uy tín nhất tại Malaysia đã cho phép Saito thiết lập vị thế thương hiệu riêng của mình trong ngành công nghiệp giáo dục. Trọng tâm của trường là tăng cường hơn nữa cơ sở hạ tầng để có thể tạo ra những nhà thiết kế sáng tạo cho ngành công nghiệp. Bên cạnh các trường cao đẳng ở Malaysia, Saito cũng có nhiều chi nhánh ở Tokyo, Nhật Bản và Los Angeles, Mỹ. Từ khi thành lập, trường luôn nhất quán đưa ra một tiêu chuẩn cao trong kết quả học tập. Điều này được phản ánh trong sự tăng trưởng vững chắc về số lượng sinh viên theo học, tiêu chuẩn cao về cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy đổi mới.