Loading ....
Công ty TNHH Quốc tế MPA là công ty dịch vụ bảo vệ tư nhân được cấp giấy phép đầu tiên tại Campuchia, cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống an ninh điện tử và kiểm định an ninh cho khách hàng chọn lọc. Được thành lập vào năm 1995, Công ty TNHH quốc tế MPA là tầm nhìn của Cơ quan bảo vệ McFadden (MPA) với hơn 50 năm kinh nghiệm và kiến thức an ninh tại Châu Á.

Công ty TNHH quốc tế MPA
chuyên thực hiện đánh giá an ninh để cải thiện an ninh và giảm chi phí an ninh trong tổ chức. Công ty tuyển dụng các chuyên gia an ninh trên khắp thế giới để đảm bảo rằng các khách hàng có được những tư vấn an ninh tốt nhất. Trong ngành dịch vụ an ninh, việc chọn đúng người là rất quan trọng. Hầu hết nhân viên công ty là cảnh sát, quân đội hoặc có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác anh ninh tư nhân.
mpa.png 
Bảo vệ mục tiêu cố định
MPA cung cấp các dịch vụ bảo vệ gần giống như cảnh sát, tuy nhiên trong phạm vi giới hạn hơn, và chỉ chịu trách nhiệm với các tài sản thuộc đối tượng bảo vệ nêu trong hợp đồng. MPA và Cảnh sát Campuchia thường xuyên hợp tác theo khuôn khổ hợp đồng cấp phép của chính phủ để đấu tranh chống tội phạm. MPA đồng thời cũng được coi là tai mắt của cảnh sát địa phương đặc biệt trong các trường hợp xác định người mất tích, tài sản trộm cắp và thông tin về tội phạm đường phố.
MPA cung cấp hàng loạt các dịch vụ an ninh và các dịch vụ liên quan một cách phù hợp. Mỗi lĩnh vực đều có nhu cầu và mối quan tâm về an ninh một cách đặc thù. MPA đã tiến hành một cuộc khảo sát chuyên sâu về tài sản của khách hàng, nhìn lại công tác bảo vệ sự kiện đã diễn ra đồng thời xây dựng các phương án an nình để tăng cường mức độ an toàn của khách hàng, phát hiện cũng như phòng tránh tội phạm. Hiện đối tượng của MPA bao gồm các ngân hàng, nhà kho sân bay, trường học, văn phòng, khu vực tư nhân, trung tâm thương mại, bảo vệ người nổi tiếng, các buổi lễ, và bảo vệ sự kiện.

Hậu cần an ninh

Dịch vụ hộ tống áp tải vận chuyển tiền
MPA bắt đầu cung cấp dịch vụ hộ tống áp tải vận chuyển tiền tại Campuchia vào năm 2004. Hiện nay, MPA cung cấp dịch vụ hộ tống vận chuyển tiền, tài liệu, biên lai ngân hàng có giá trị cũng như các vật giá trị khác dưới hình thức hộ tống vũ trang. Đội hộ tống vận chuyển tiền chịu trách nhiệm lên kế hoạch về đường đi đồng thời phối hợp với cảnh sát để đảm bảo tài sản giá trị của khách hàng tới được điểm đến một cách an toàn và bảo mật.
Đội xe bọc thép của MPA được thiết kế đặc biệt có khả năng vận chuyển các loại tài sản có giá trị. Tùy thuộc vào yêu cầu chuyên chở, MPA sẽ bố trí xe bọc thép phù hợp bao gồm 5 xe tải có công suất chở hàng lớn. Mọi hoạt động hộ tống vận chuyển tiền của MPA được lên kế hoạch, quản lý và thực hiện theo tiêu chuẩn hộ tống áp tải tiền quốc tế.

Dịch vụ bảo hiểm

Mọi công tác hộ tống áp tải tiền của MPA đều được mua bảo hiểm của một công ty bảo hiểm quốc tế lớn đề đề phòng trường hợp mất mát tài sản hoặc bị trộm cắp. Khách hàng có thể yên tâm khi giao cho MPA vận chuyển hộ tống tài sản giá trị cao của mình bởi tài sản đó sẽ được vận chuyển tới điểm đến một cách an toàn và bảo mật.

Phối hợp cùng với Cảnh sát Campuchia
MPA do một nhóm các chuyên gia về dịch vụ an ninh với nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ bảo vệ tư nhân, quân đội hay cảnh sát sở hữu và điều hành. Chúng tôi là công ty bảo vệ tư nhân đầu tiên được cấp giấy phép hành nghề bảo vệ tư nhân tại Campuchia. Giấy phép này cho phép công ty phối hợp cùng với cảnh sát để thực hiện bảo vệ có vũ trang, hộ tống áp tải tiền hoặc xử lý tội phạm.

Hệ thống an ninh điện tử
MPA cung cấp tới khách hàng Hệ thống An ninh Điện tử (ESS) mới nhất như thiết bị kiểm soát truy cập điện tử, camera CCTV, cảnh báo an nình và cảm biến chuyển động nhằm phát hiện tội phạm. Hệ thống tân tiến này đem lại hiệu quả cao trong việc giám sát, kiểm tra và ghi lại các khu vực có độ rủi ro cao cũng như cổng an nình. Hệ thống an ninh điện tử có thể giúp giảm ngân sách dành cho an ninh của khách hàng bằng cách thay thế bảo vệ con người bằng hệ thống tự động.

MPA cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt và bảo hành hệ thống an ninh điện tử nhằm đảm bảo hệ thống của khách hàng hoạt động hết công suất. MPA đồng thời kết nối hệ thống an ninh của khách hàng với Trung tâm Điều khiển và Cứu hộ (ERCC) 24 giờ. ERCC của MPA đượct rang bị hệ thống giám sát & cảnh báo mới nhất. Nhân viên ERCC thường xuyên theo dõi Hệ thống an ninh điện tử của khách hàng để lập báo cáo cũng như triển khai Đội Ứng cứu vũ trang khẩn cấp tới nhà hoặc văn phòng của quý khách trong trường hợp xảy ra sự cố.

Đào tạo bảo vệ

Tất cả tân bình gia nhập đội bảo vệ của MPA đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt bao gồm kiểm tra lí lịch, in dấu vân tay, kiểm tra sức khỏe, kiểm tra ma túy và kiểm tra tiểu sử. Hồ sơ của nhân viên an ninh do MPA và Cảnh sát Campuchia lưu giữ một cách bảo mật.
Sau khi hoàn thành quá trình trên, các thí sinh được tham gia khóa huấn luyện thể chất khắt khe để kiểm tra khả năng làm việc theo nhóm và khả năng đối mặt với nguy hiểm mà họ sẽ gặp phải trong quá trình làm việc. Mọi học viên cần phải hoàn thành một loạt các chương trình đào tạo như chống hỏa hoạn, phát hiện tội phạm, tự vệ, sơ cứu, kiểm soát giao thông, kiểm soát đám đông, ngoại giao, kỹ năng viết báo cáo, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng sử dụng các phương tiện và thiết bị an ninh.

Dịch vụ chó bảo vệ K9  
Dịch vụ chó bảo vệ K9 của MPA là một trong các dịch vụ bảo vệ bổ sung nhằm hỗ trợ các hoạt động chính trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định và hộ tống áp tải tiền. Chó cảnh sát và người huấn luyện đã được đào tạo chiến thuật âm thanh theo tiêu chuẩn đào tạo K9 quốc tế nhằm đảm bảo mức độ chuyên nghiệp và an toàn cao nhất.

Dịch vụ chó bảo vệ K9 của chúng đôi đã hỗ trợ rất nhiều cho dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định như bảo vệ các cơ sở lớn như nhà máy, nhà kho, trường học, v.v. Bên cạnh đó, tổ K9 cũng phối hợp chặt chẽ với Đội Ứng cứu nhanh để kịp thời ứng cứu trong trường hợp khẩn cấp và khi gặp tai nạn.

Quản lý hồ sơ MPA
Công ty thiết lập quy chế Quản lý Hồ sơ MPA nhằm giữ gìn dữ liệu một cách an toàn, khôi phục dữ liệu nhanh chóng cũng như tận dụng dữ liệu một cách hiệu quả, điều này phản ánh khả năng đáp ứng các nhu cầu thay đổi của thị trường của công ty. Phạm vi khách hàng bao gồm các tổ chức tài chính ,nhà cung cấp bảo hiểm, môi giới chứng khoán, cơ quan pháp luật và kiểm toán, công ty sản xuất, thương mại, xây dựng và kỹ thuật, các công ty dầu khí, bệnh viện và cơ quan nhà nước.